Luôn tự hào là đội ngũ sửa chữa máy giặt electrolux giá rẻ và uy tính nhất tại Đà Nẵng. Trung tâm điện lạnh Bách Khoa chúng tôi nhận Sửa Máy Giặt Electrolux tại nhà Đà Nẵng , Và nhận sửa tất cả các đời loại máy giặt Electrolux tại nhà. Chỉ cần bạn nhấc máy gọi 0368.447.997 klỹ thuật sửa chữa máy giặt electrolux. Thì kỹ thuật sẽ có mặt ngay lập tức khắc phục các sự cố hư hỏng của máy giặt electrolux.

sua may giat electrolux tai da nang

Đơn vị  sửa máy giặt electrolux tại Đà Nẵng Bách Khoa có ưu điểm gì đặc biệt:

+ Đội ngũ kỹ thuật sua may giat elctrolux có chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm. Cũng như kĩ thuật được đào tạo và rèn luyện một cách bài bản về chuyên môn. Và được chuyên nghiệp hóa về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.

+ Kỹ thuật sẽ có mặt ngay nhà bạn xử lý lỗi của máy giặt mà không cần bạn phải đem đến trung tâm. Thợ sửa chữa máy giặt electrolux, tầm 15-30 phú là có mặt ngay nhà bạn.

+ Gía thành phải chăng, phù hợp túi tiền với người tiêu dùng. Đồng thời xứng đáng với đồng tiền bỏ ra khi thay thế linh kiện. Chúng tôi đảm bảo tại mọi linh kiện máy giặt chũng tôi đều hàng chính hãng

Bên cạnh việc sua may giat electrolux trung tâm điện lạnh Bách Khoa còn chuyên nhận sửa máy giặt các hãng sau :

– Sửa Máy giặt Hãng LG
– Sửa Máy giặt Hãng Toshiba
– Sửa Máy giặt Hãng Electrolux
– Sửa Máy giặt Panasonic
– Sửa Máy giặt Sanyo
– Sửa Máy giặt Samsung
– Sửa Máy giặt Daewoo…
– Sửa Máy giặt cửa trên, của ngang
– và tất cả các Máy Giặt Kháchãng khác

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa còn kiêm luôn các dịch vụ sau:

  • Nhận cung cấp thiết bị linh kiện chính hãng mới 100% với giá rẻ nhất
  • Vệ sinh các tiếp điểm, Giắc cắm của mạch điện tử.
  • Tháo rời lồng giặt trong ra khỏi máy giặt.
  • Vệ sinh làm sạch bằng nước và chất tẩy cặn.
  • Bôi mỡ cho bộ côn, lihợp đuôi số của máy giặt. (sửa máy giặt)
  • Tăng chỉnh dây culoa. (Xiết lại ốc, mỏ cò, vệ sinh mâm từ. Cũng như đối với loại máy giặt dẫn động trực tiếp – Inverter – không dùng dây culoa).
  • Tất cả thiết bị sau khi sửa chữa thay thế đều được bảo hành theo hãng sản xuất. Đồng thời có chế độ bảo hành trách nhiệm .

Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng khách hàng với dịch vụ sửa chữa máy giặt giá rẻ. Sửa chữa tại nhà chuyên nghiệp , sửa máy giặt giá rẻ – phục vụ nhanh – không ngại xa. Trung tâm sửa chữa khắc phục nhanh các sửa chữa sự cố máy giặt chuyên nghiệp. Dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại Đà Nẵng phục vụ nhanh.

Đội ngũ có mặt sau 20 phút khi tiếp nhận điện thoại báo hỏng máy giặt. Nếu gia đình gặp sự cố về máy giặt hãy nhấc máy gọi ngay cho  0368447997. Trung tâm điện lạnh sửa máy giặt Electrolux tại Đà Nẵng Bách Khoa của chúng tôi. Cùng với đội ngũ nhân viên , kỹ thuật viên giỏi đảm nhận , sẽ phục vụ quý khách hàng nhiệt tình nhất & nhanh nhất .

Bình luận