Ngày nay, mọi người rất ưa chuộng thiết kế nhà có nhiều cửa kính vì nó làm cho căn nhà trở nên sang trọng và lộng lẫy hơn. Nhưng có một điều bất tiện là khi bạn sử dụng máy lạnh sẽ tốn nhiều điện hơn. Để giải thích về hiện tượng này thì chuyên gia sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng của chúng tôi sẽ trao đổi với bạn thông qua bài viết dưới đây và giúp bạn khắc phục tình trạng tốn nhiều điện khi sử dụng máy lạnh trong phòng có nhiều cửa kính.

dieu hoa nhieu cua kinh

Hạn chế khi lắp điều hòa cho nhà có nhiều cửa kính

Hiện nay, nhiều hộ sử dụng máy lạnh cho rằng, nếu trong phòng sử dụng máy lạnh thì các cửa sổ và cửa ra vào đều sử dụng kính vừa cách nhiệt, vừa không bị lọt khí ra ngoài. Dịch vụ sửa điều hòa cho hay: Căn hộ nào càng nhiều kính, càng kín, kính càng dày thì khi bật điều hoà càng tốn điện. Bởi nếu ánh nắng mặt trời rọi vào cửa kính thì thuỷ tinh sẽ chỉ tiếp nhận thân nhiệt mà không chịu nhả ra, khiến máy lạnh phải làm việc nhiều hơn.

Vì vậy, anh Linh khuyên không nên dùng quá nhiều cửa kính trong phòng, đặc biệt là tuyệt đối tránh ánh nắng trực tiếp rọi vào khu vực có cửa kính chắn. Ngoài ra, với những căn hộ được đón nhiều ánh sáng mặt trời, chủ nhà cũng nên sơn tường và treo những tấm rèm màu sáng, tránh màu tối làm tăng hấp thụ nhiệt.

Với các loại máy lạnh thông thường, dịch vụ sua dieu hoa tai nha Da Nang xin khuyên cách tốt nhất là để nhiệt độ trong phòng chênh lệch với nhiệt độ bên ngoài từ 8 – 10 0c, nên vệ sinh phin lọc không khí 1 tuần một lần, về dàn trao đổi nhiệt nên chùi rửa 1 năm 2 lần.

Bình luận