may-nuoc-nong-hieu-nao-tot-501Máy nước nóng là sản phẩm tiện dụng cho các gia đình,  đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Do đó việc lựa chọn để mua một chiếc máy nước nóng phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như chi phí hợp lý là điều mà chúng ta cần quan tâm. Trong bài viết này các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa bình nóng lạnh tại Đà Nẵng sẽ giới thiệu một vài thương hiệu máy nước nóng đang thịnh hành trên thị trường hiện nay.

 

Vậy làm sao chọn máy nước nóng tốt nhất

Sau đây kỹ thuật viên chuyên sua binh nong lanh tai Da Nang sẽ giới thiệu cho bạn 3 loại dưới đây:

1. Máy nước nóng Ariston

Đà từ lâu dòng máy Ariston được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Gía thành sản phẩm này khá là phù hợp túi tiền với mọi tầng lớp. Điểm nổi trội ở dòng này là độ bền cao, tiết kiệm điện và an toàn với người sử dụng.

2. Máy nóng lạnh Centon

Đây là một thương hiệu khá nổi tiếng ở Malaysia và hiện này đa số đều bán tại các cửa hàng tại Việt Nam. Loại này có giá dao động từ 2-3 triệu, nó cũng được nhiều người tin dùng bởi hình dáng đẹp và bền. Ngoài ra đây là dòng máy tiết kiệm điện nhất hiên nay so với các loại máy nước nóng khác.

3. Máy nước nóng Panasonic

Thương hiệu này có chế độ bảo hành lâu dài nhất từ 2-8 năm. Ngoài ra thiết kế dòng Panasonic này rất sang trọng và độ bền cao. Panasonic nổi tiếng với dòng máy trực tiếp
Ngoài ra trên thị trường có một số mặt hàng máy nước nóng trung quốc đang trôi nổi trên thị trường có giá rẻ, thì chúng tôi khuyến khích không nên dùng loại máy nước nóng này vì nó không có chế độ bảo hành và rất dễ hư hỏng.

Bình luận