Trường hợp máy giặt không vào điện là một trong những sự cố rất thường gặp trong quá trình sử dụng máy giặt. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này. Vậy làm sao để khắc phục triệt để. Hãy cùng chuyên gia sửa máy giặt sanyo tại Đà Nẵng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây và có cách khắc phục tốt nhất nhé!

sua may giat sanyo mat nguon

Vì sao máy giặt sanyo lại không vào điện

+ Nguồn điện có vào máy giặt hoặc nguồn điện có được ổn định hay không => thợ sửa máy giặt sanyo Dùng bút thử điện để phát hiện trường hợp này.

+ Kiểm tra vị trí lắp đặt có khô thoáng không. Nếu khu vực bị ẩm thấp thì đặt sang vị trí khác khô thoáng và sạch sẽ nhưng cũng không tiếp xúc trực tiếp với máy giặt.

+ Sợi dây điện có bị chuột, gián hay bị hư hỏng dây điện => Dùng các thiết bị điện khác cắm vào nguồn điện xem có hoạt động bình thường hay không.

+ Nguồn điện máy bị mất trước khi chu kỳ hoàn thành => Kiểm tra các thiết bị khác trong nhà xem có gián đoạn, nhấp nháy không.

+ Trong trường hợp nếu máy đang hoạt động thì bị tắt => Có thể trường hợp này là do đã ấn nhầm vào nút nguồn trên bảng điểu khiển.

+ Cánh cửa máy bị mở quá 5 phút trước hoặc trong chu trình => Kiểm tra đóng lại cánh cửa , Chạy lại chu trình một lần nữa.

Khi kiểm tra tất cả những trường hợp trên mà máy giặt vẫn không hoạt động tốt thì thường vấn đề này sẽ liên quan đến board mạch của máy. Hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng đến kiểm tra chính xác.

Bình luận