Dịch vụ sua dieu hoa tai Da Nang xin giới thiệu chiếc điều hòa của Samsung được gộp từ 2 chiếc điều hòa: 1 chiều( làm mát) và 2 chiều( nóng- lạnh) ở nhiều mức khác nhau. Chiếc điều hòa đồng thời cũng được tích hợp wifi bên trong cho phép bạn thực hiện các thao tác giống trên điều khiển chỉ bằng 1 chiếc smartphone.
dieu-hoa-samsung-tam-dien-ket-noi-wifi-co-gi-dac-biet-505

Kiểu dáng tam diện mới

Theo kinh nghiệm của mình thợ sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng cho biết : Kiểu dáng tam diện mới cho phép mở rộng kích thước của các bộ phận cấu thành, làm cho bề mặt hút khí rộng hơn, quạt gió to hơn và cổng phân phối khí rộng hơn; nhờ đó máy có thể làm mát không khí nhanh hơn (26%), phân phối khí lạnh xa hơn (14 mét) và rộng hơn (2 lần) so với máy điều hòa thông thường.
Ngoài ra, máy có thể làm mát không khí trong thời gian ngắn với chế độ làm mát nhanh Fast Cool. Sau đó, máy tự động chuyển sang chế độ làm mát dễ chịu Comfort Cool và duy trì mức nhiệt độ này để mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người dùng

Với thiết kế tam diện (triangle design), AR9000 cho phép nới rộng hơn kích thước của cửa hút, cửa phân phối khí lạnh và quạt nhưng vẫn giữ được kích thước thân máy nhỏ gọn để nâng cao trải nghiệm điều hòa không khí tổng thể.  Bên cạnh đó, thiết kế tam diện của thân máy cũng giúp cải thiện hiệu suất vận hành khi phân bổ luồng không khí lạnh nhanh hơn, xa hơn và rộng hơn.

Ngoài ra, AR9000 cũng được tích hợp các tính năng như Virus Doctor và Easy Filter giúp loại bỏ các hạt bụi bẩn, các tác nhân gây ô nhiễm, các tác nhân gây dị ứng, vi khuẩn và virus. Người dùng còn có thể điều khiển AR9000 dễ dàng và thuận tiện nhờ các chế độ điều khiển được thực hiện qua kết nối Wi-Fi.

Công nghệ Smart Wi-Fi

Model thế hệ mới này có chức năng hỗ trợ wifi và cho phép người dùng kết nối smartphone hoặc tablet Androis, Apple IOS và tự điều chỉnh chế độ từ xa mà không cần điều khiển.

Những chức năng có thể sử dụng điện thoại điều khiển như điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ quạt, làm ấm … và tuyệt vời hơn là bạn có thể khởi động trước điều hòa khi gần về đến nhà, không mất thời gian chờ đợi. Những lỗi phát sinh trong quá trình sửa điều hòa hoạt động cũng sẽ được báo đến người dùng.

Không chỉ như chiếc điều hòa thông thường mà mà còn được tích hợp các tính năng độc quyền như Virut Doctor, công nghệ lọc không khí ngăn vi khuẩn của những hãng ô tô tích hợp. Tấm lọc có thể tự tháo dễ dàng mà không cần đến thợ sửa chữa hay nhân viên kỹ thuật.

Bạn ở nhà một mình và không muốn tiêu tốn quá nhiều điện năng và khí lạnh có thể chọn chế độ Single User. Công nghệ cao sẽ biến tần số kỹ thuật của điều hòa và điều chỉnh tốc độ động cơ, máy nén khí giúp năng lượng được tiết kiệm phù hợp hơn.

Hầu hết các thiết bị của Samsung đều nằm trong một “hệ sinh thái” có khả năng kết nối với nhau. Ngay cả những thiết bị điện tử gia dụng như máy giặt, tủ lạnh, máy điều hòa… đều có thể điều khiển từ xa qua Wi-Fi, giúp việc sử dụng và quản lý các thiết bị này trở nên linh hoạt và dễ dàng hơn. Chiếc điều hòa thông minh AR9000 của Samsung là một trong số những sản phẩm thuộc “hệ sinh thái” này.

Công nghệ kỹ thuật số

Công nghệ biến tần kỹ thuật số Digital Inverter, có khả năng duy trì nhiệt độ mong muốn mà không cần phải điều chỉnh máy nhiều lần. Công nghệ này giúp tăng hiệu quả tiết kiệm điện năng lên đến 60% và được dán nhãn năng lượng 5 sao – chứng nhận hiệu suất năng lượng cao nhất do Bộ Công Thương cấp. Bên cạnh đó, tính năng Single User – chế độ một người dùng cho phép sử dụng công suất máy nén nhỏ hơn nhằm giảm mức tiêu thụ điện năng nhưng vẫn đảm bảo mang đến bầu không khí mát lạnh.
Máy điều hòa Samsung thế hệ mới còn chăm sóc sức khỏe gia đình bằng quy trình lọc 2 bước với công nghệ lọc không khí cải tiến (bước đầu qua bộ lọc Easy Filter, bước hai qua công nghệ Virus Doctor). Công nghệ này giúp lọc sạch bụi bẩn, loại bỏ vi khuẩn và các tác nhân gây hại trong không khí trước khi phân phối luồng khí lạnh ra ngoài. Đặc biệt, lưới lọc Easy Filter có thể được tháo ra và vệ sinh dễ dàng.
Không những được tích hợp các tính năng hiện đại, máy điều hòa Samsung thế hệ mới còn được thiết kế sang trọng, tinh tế với bề mặt sáng bóng cùng hệ thống đèn LED màu xanh bên trong cánh quạt.

Xưa nay người ta quen với hình dáng chiếc máy lạnh vuông vức hay hình hộp chữ nhật, có nghĩa là có 4 mặt (tứ diện), không tính hai đầu của nó. Samsung đã nghiên cứu, giảm bớt 1 mặt, nhưng lại mở ra những khả năng thiệt là to lớn

Bình luận