Sửa máy giặt Toshiba báo lỗi eb là một trong những hư hỏng phổ biến thường gặp nhất trên dòng máy giặt Toshiba. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt Toshiba đang làm việc tại Đà Nẵng tìm hiểu nguyên nhân vì sao máy giặt Toshiba báo lỗi eb và cùng đưa ra giải pháp sửa chữa máy giặt hợp lý nhé

toshiba máy tính báo lỗi eb

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi eb

Lỗi eb trên máy giặt Toshiba xuất hiện cả trong quá trình giặt và vắt. Khi ấn khởi động, nước không cấp vào. Máy giặt kêu lạch cạch, sau đó báo lỗi eb.

Có 03 nguyên nhân khiến máy giặt Toshiba báo lỗi eb

– Do đứt dây cấp nguồn cho mô tơ xả: Có thể bị chuột cắn hoặc sử dụng lâu ngày nên bị oxi hoá.

–  Do sai sót mô tơ : Nếu bạn kiểm tra nguồn vẫn còn tốt, thì hãy chắc chắn là do mô tơ bị hỏng.

–  Do board mạch bị lỗi : Do board mạch bị lỗi nên nguồn điện không thể cấp xuống cho mô tơ.

sửa máy tính toshiba eb error

Hướng dẫn sửa máy tính Toshiba eb error

Máy in Toshiba báo eb error will be pause all the cycle you do not for the server back but not recovery from this error code. Trước máy giặt đầu tiên Toshiba báo eb thường lỗi hay suất hiện tại những ngày hôm sau không được làm ướt hoặc làm máy giặt đặt ở những nơi thấp hay xuất hiện máy giặt Toshiba báo eb lỗi nhé.

+ Before the first you can may rút nguồn cổng và Reset máy giặt Toshiba.

+ Xử lý lỗi bo mach bị ẩm bằng board sấy lại, trước tiên bỏ bộ phận điều khiển máy của Toshiba dùng máy sấy trực tiếp vào bo mạch hoặc có thể phơi sáng trực tiếp. Máy giặt Toshiba bị ẩm mạch không chỉ báo Eb mà lỗi xuất hiện nhiều lỗi khác nhau vì vậy nên đặt máy giặt ở vị trí thoáng mát.

+ Trong quá trình sử dụng máy giặt lâu ngày Board cũng có thể bị lỗi do nhiều nguyên nhân khác nhau, ví dụ như IC vi sử dụng không cấp lệnh cho máy giặt đến EB lỗi. Cần kiểm tra máy giặt IC.

+ Lỗi không tải được cũng là lỗi liên quan đến board nhé, như vậy bạn mới có thể nhờ sự giúp đỡ của trung tâm  sửa máy giặt Toshiba  tại Đà Nẵng ở phần kiểm tra này.

Những lưu ý khi máy báo Eb.

This error code is not started, reboot lại nhiều lần mà tắt máy nhờ vào sự giúp đỡ của cơ sở có uy tín.

Anh chị có thể liên hệ Trạm bảo hành Toshiba gần nhất để đặt mua board mạch hoặc Motor xả chính.

Hi vọng với những chia sẻ trên,  Điện Lạnh Bách Khoa  giúp bạn biết được nhân sự nguyên đến eb lỗi trên máy giặt Toshiba. Nếu bạn cần sửa máy giặt Toshiba tại nhà uy tín. Please call for  Điện Lạnh Bách Khoa  chúng tôi, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng!

Bình luận